Vermiculite tiêu âm, chống ồn hiệu quả nhất

981 lượt xem
Vermiculite tiêu âm, chống ồn hiệu quả nhất
Vermiculite cách âm chống ồn rất hiệu quả cho khu vực trong nhà ngoài trời, tầng hầm, nhà để xe....

Vermiculite cho cách âm.
Cuộc đấu tranh với tiếng ồn kỹ thuật và hàng ngày - một trong những vấn đề cấp bách của xã hội hiện đại. Phơi nhiễm kinh niên để tiếng ồn không liên quan và âm thanh không chỉ mang lại cảm giác khó chịu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Vì lý do này, mỗi năm trên thị trường vật liệu cách âm hiện nay xuất hiện nhiều vật liệu cách nhiệt.


Vermiculitevị trí xứng đáng trong loạt bài này đã mở rộng, hấp thụ hiệu quả các sóng âm thanh.
Các phân tán tối đa và sự hấp thụ sóng âm diễn ra trong tiêu tán (tán xạ) của phương tiện truyền thông dạng hạt với lỗ chân lông rãnh. Đây là môi trường và là phần lớn mở rộng chất khoáng.

 
Khi xây dựng tầng, tầng trung gian và lớp cách điện gác mái của tổ chức vermiculite mở rộng với độ dày tối thiểu 5 cm nếu cả hai vấn đề này được giải quyết, và cách nhiệt (mở rộng khoáng cũng là một chất cách nhiệt tốt), độ dày của lớp phải được tăng lên đến 8 cm
Cần lưu ý rằng các chất khoáng mở rộng có một sự hấp thụ âm thanh lớn hơn nhiều (1,5-2 lần) so với các khoáng sản hoặc thớ gỗ ván, polystyrene, gạch hoặc gỗ.
Trong những năm gần đây, tăng cường sử dụng được dựa trên thạch cao của vật liệu cách nhiệt cát tường ngoại thất và nội thất phân vùng. Những thạch cao là dễ sử dụng, có độ bám dính tốt và phẩm chất trang trí.

Tags: Vermiculite, cách âm, hút âm, cách nhiệt, chống cháy, chống ồn, cách điện, sàn nhà, tầng hầm, cột xưởng, mái nhà..

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Kinh Doanh
skype
0989334669
Quảng cáo
Thống kê truy cập