Perlite cho trợ lọc - lọc thực phẩm - lọc nước thải

970 lượt xem
Perlite cho trợ lọc - lọc thực phẩm - lọc nước thải
Perlite cho ứng dụng trợ lọc công nghiệp. Perlite trợ lọc đã được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp lọc Bia, nước ép, nước giải khát, thực phẩm và lọc hóa dầu…

PERLITE TRỢ LỌC TUYỆT VỜI 
Hỗ trợ lọc của Perlite. Nếu không sử dụng một trợ lọc các hạt rắn trong chất lỏng sẽ sớm tích tụ trên bề mặt lọc và ngăn chặn chúng. Ở đây nói đến sự cần thiết của việc sử dụng nó. Lọc viện trợ là một chất trơ có thể làm cho một lớp lọc (bánh) mà chuyển các bộ lọc thực tế từ các vách ngăn để toàn bộ khối lượng của trợ lọc. Lọc xảy ra ở các lỗ chân lông nhỏ xíu được hình thành bởi các hạt Phạt tiền trợ lọc.
PERLITE TRỢ LỌC
Hỗ trợ lọc của Perlite.
Nếu không sử dụng một trợ lọc các hạt rắn trong chất lỏng sẽ sớm tích tụ trên bề mặt lọc và ngăn chặn chúng. Ở đây nói đến sự cần thiết của việc sử dụng nó. 
Perlite là một chất trơ có thể làm cho một lớp lọc (bánh) mà chuyển các bộ lọc thực tế từ các vách ngăn để toàn bộ khối lượng của trợ lọc. Lọc xảy ra ở các lỗ chân lông nhỏ xíu được hình thành bởi các hạt Phạt tiền trợ lọc.
Perlite là một trợ lọc độc đáo làm từ đá núi lửa được mở rộng ( Giãn nở) và nghiền nhỏ để có dạng bột cụ thể từng loại. Các trợ lọc kết quả là một dạng, trơ, màu trắng, vật liệu nhẹ cực kỳ tinh khiết có một cấu trúc lồng vào nhau độc đáo với vô số các kênh nhỏ. Nó dành tỷ lệ dòng chảy tốt nhất và là loại tốt nhất trong các chất trợ lọc. Perltie không làm mất hương vị, mùi hay màu sắc để các chất lỏng được lọc. Vì vậy, nó là tuyệt vời cho việc lọc các sản phẩm thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm.
Perlite Trợ lọc ưu điểm vượt trội.


Perlite trợ lọc cung cấp cho người dùng một lợi thế mật độ 20 - 50% so với trợ bộ lọc khác mà là một cân nhắc quan trọng khi so sánh chi phí. Perlite mật độ bánh lọc chỉ 110-270 kg / m3 là. Mật độ khô của trợ lọc perlite dao động 100-200 kg / m3. Kinh nghiệm trong một loạt các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp đã cho thấy rằng những người sử dụng máy trợ lọc đáng kể có thể làm giảm chi phí lọc mà không bị mất hiệu suất bằng cách chuyển đổi để Perlite trợ lọc làm việc.
Sử dụng cho các loại thiết bị lọc tiêu chuẩn - Perlite trợ lọc có thể được sử dụng với cả áp lực và thiết bị lọc chân không. Khi trợ lọc Perlite được sử dụng với các bộ lọc chân không quay, bánh lọc triển lãm ít nứt hơn khi trợ bộ lọc khác được sử dụng.
Tốc độ dòng chảy cao Do cấu trúc vật lý duy nhất của họ, trợ lọc Perlite cung cấp tốc độ dòng chảy cao với độ rõ nét tối ưu. Chúng đặc biệt áp dụng cho các chất lỏng có độ nhớt cao như xi-rô hoặc bùn sền sệt đòi hỏi tốc độ chảy nhanh. 
Năng suất, rõ ràng, và tốc độ dòng chảy có thể được tăng lên thông qua việc sử dụng các khoản viện trợ lọc đá trân châu

• Áp dụng chủ yếu :
Áp dụng Perlite Lọc Aid, Chế biến thức ăn, Lọc ngô, Đường Sy rô lọc, Rỉ mật mía. Nước ép trái cây, Dầu cọ, Dầu thực vật, Axit citric, Nước ngọt, Hóa chất công nghiệp Vô cơ và chất hữu cơ. Polyme, Nhựa. Sulphuric acid. Phân bón. Chất kết dính. Titanium dioxide. Xử lý chất thải rác. máy lọc nước & xử lý Nước thải, lọc nước uống, Nước khoáng….
Tag: Perlite, trợ lọc, xử lý nước, lọc bia, lọc dầu, lọc acid, cách nhiệt, chống cháy, mái nhà, sàn nhà, tường, lò luyện, nhà máy cán thép, nhà máy đúc, nhà máy nhiệt điện, luyện kim..

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Kinh Doanh
skype
0989334669
Quảng cáo
Thống kê truy cập