Perlite công nghiệp và xây dựng

Perlite, trợ lọc, xử lý nước, lọc bia, lọc dầu, lọc acid, cách nhiệt, chống cháy, mái nhà, sàn nhà, tường, lò luyện, nhà máy cán thép, nhà máy đúc, nhà máy nhiệt điện, luyện kim..

Perlite cho trợ lọc - lọc thực phẩm - lọc nước thải

Perlite cho ứng dụng trợ lọc công nghiệp. Perlite trợ lọc đã được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp lọc Bia, nước ép, nước giải khát, thực phẩm và lọc hóa dầu…
Perlite, cách nhiệt, chống cháy, mái nhà, sàn nhà, tường, lò luyện, nhà máy cán thép, nhà máy đúc, nhà máy nhiệt điện, luyện kim..

Perlite bê tông cách nhiệt - Cách nhiệt chống cháy tốt nhất.

Perlite được các nước ứng dụng rất nhiều trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nó là vật liệu trơ với khả năng cách nhiệt cao, tỉ trọng thấp khả năng cách âm tuyệt vời của nó được ứng dụng nhiều trong các khu vực như Lớp đáy các bồn, bọc các bể chứa khí lỏng, xăng dầu và khu vực cần chống cháy nổ cao. Nó được ứng dụng nhiều trong bê tông các tòa nhà thép, các sàn thép nhà máy, khu công nghiệp để giảm tỉ trọng, chống cháy nổ và cách âm cách nhiệt.
perlite - vermiculite Perlite, bảo ôn, cách nhiệt, đường ống, nhà máy, công nghiệp

Perlite mài quần jean tốt nhất.

Perlite ứng dụng vắt và mài quần áo Jean trong công nghiệp may mặc. Jeans đã trở thành một điều cần thiết thời trang lớn trên thế giới. Jeans Các nhà sản xuất đã sử dụng nhiều sản phẩm như đá, men và đá bọt để tạo ra những gì là đá được gọi là rửa jean nhìn "để theo kịp với thời trang " trông mòn và cảm thấy nhẵn đẹp và mềm mại hơn”.
Perlite, bảo ôn, cách nhiệt, đường ống, nhà máy, công nghiệp

Perlite panel bọc cách nhiệt ống dẫn bể và lò.

Perlite đưcọ ép thành miếng và các ống bọc cách nhiệt, nó hiệu quả rất cao cho bọc cách nhiệt. Các ứng dụng chủ yếu đang áp dụng tại các ngành sản xuất và thi công trong các dự án về công nghiệp tại Việt Nam.
Perlite bảo ôn bồn lạnh, bồn khí lỏng, xe bồn LNG.

Perlite bảo ôn bồn lạnh, bồn khí lỏng, xe bồn LNG.

Perlite cho ứng dụng bảo ôn bồn lạnh. Chống nổ. Do có mật độ thấp nhẹ thoáng khí cao nên Perlite được dung nhiều trong ứng dụng là lớp lót chống cháy nổ, bảo ôn cho xe bồn, bồn khí lỏng cố định, di động, tầu chờ khí lỏng…. Vật liệu cách nhiệt chất làm lạnh và nhiệt độ thấp
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Kinh Doanh
skype
0989334669
Quảng cáo
Thống kê truy cập