Vermiculite làm vườn - ứng dụng mới cho làm vườn sạch

834 lượt xem
Vermiculite làm vườn - ứng dụng mới cho làm vườn sạch
Vermiculite cho nông nghiệp được phân loại theo các đặc điểm thể chất của họ, mà làm cho granulometry là rất quan trọng trong việc lựa chọn các vật liệu sử dụng, từng có thuộc tính cụ thể của nó như là nó thích hợp cho một ứng dụng nhất định.

 

Ứng dụng trong sản xuất thâm canh rau, hoa quả và các loại cây cảnh
Các chất nền lý tưởng:
. Hỗn hợp than bùn, phân compost, phân bón hữu cơ hỗn hợp với than bùn, phân compost, phân bón hữu cơ.có thể được sử dụng cát một mình, trộn với than bùn, xơ dừa hoặc một số phân compost / mùn bay hơi như môi trường nuôi cấy để có được cây con trong container hoặc phích cắm; như là thành phần của các môi trường nuôi cấy để có được một bề mặt cân bằng cho một cây khỏe mạnh. 
Một đề nghị cho thực tiễn nảy mầm thành công đóng nắp gieo hạt giống, cung cấp điều kiện nhiệt độ và độ ẩm, thuận lợi cho imbibition nhanh chóng và sinh tiếp theo của cây con. vermiculite IntersumVermiculite nới lỏng cũng hỗn hợp khác nhau mà làm cho bề mặt, do đó tạo điều kiện phát triển tốt hơn và tăng trưởng nhanh hơn của rễ. Trong cây ghép rễ không bị hư hại do các hạt tôn trọng Vermiculite. Giống như một miếng bọt biển, vô số tế bào nhỏ được làm đầy bằng nước khoáng sản cũng như không khí. Điều này trong sẽ gây ra một khí thuận lợi của đất và rễ, có tầm quan trọng rất lớn ở nhiều loài. đối với sự tích tụ của nước với, Vermiculite có thể hấp thụ lên đến 5 lần trọng lượng của nó cũng là những tế bào chứa đầy không khí.  
Điều này chứng tỏ sự phù hợp của Vermiculite so với than bùn khô, trong đó có khó khăn ẩm hấp thụ. 
Mỗi một giọt nước nó được hấp thụ bởi các chất khoáng, trong đó lợi ích hỗn hợp cát - than bùn. Làm sáng hỗn hợp các chất liệu, thực tế này là hiển nhiên khi so sánh khối lượng với nhau. 


Vermiculite trộn với than bùn liên quan đến một số lợi thế về điều kiện đất đai vật lý và hóa học cải thiện:

Rất thấm nước, giữ nước lớn trong thời tiết nóng,
Giảm tần số của tưới, tăng bẫy không khí (oxy),
Điều chỉnh và ổn định độ pH của hỗn hợp vì khả năng trao đổi cation của nó,
Vô trùng tuyệt đối, giảm thiểu khả năng mắc bệnh của nước dư thừa,
Trọng lượng rất thấp, dễ vận chuyển và xử lý.
Nó cũng cung cấp các phương tiện để phát triển hơn nữa của rễ, tạo điều kiện cho việc loại bỏ các rễ và cấy ghép, có tính thẩm mỹ tuyệt vời và trình bày tối ưu.

Hạt giống nảy mầm của các kích cỡ khác nhau trong khay, vườn ươm chuyên nghiệp, speedlings, cắm. vermiculite Intersum
Sử dụng quan trọng nhất của nó là sản xuất chất nền cho sự nảy mầm của hạt giống, nền gieo trồng, giâm hom nhân giống. Nó hoạt động như điều hoà đất đại lý tại giường, chậu, thùng chứa, cây giống; và hiện nay nó cung cấp kết quả xuất sắc trong sản xuất của phích cắm và cây giống. 
Các quá trình nhiệt áp dụng khoáng sản này trong thời gian tẩy da chết đảm bảo vô trùng, hoặc sự vắng mặt của vi trùng. Bởi vì tài sản này nó cũng có thể được sử dụng trong sự nảy mầm của bào tử của dương xỉ và cây trồng tuyên truyền sức khỏe kiểm soát.

PERLITE & VERMICULITE VIỆT NAM

Tags: Vermiculite, làm vườn, ươm cây, rau màm, nẩy mầm, cải tạo đất, tạo khoảng, tốt cho hoa, cây, củ ​

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Kinh Doanh
skype
0989334669
Quảng cáo
Thống kê truy cập